Nhà cung cấp gas petrolimex tại hà nội và các tỉnh lân cận

0
(0)

Như bạn đã biết thương hiệu gas Petrolimex là một thương hiệu gas quân đội nổi tiếng hàng đầu tại việt nam. Không những bởi chất lượng độ an toàn mà là một sản phẩm phẩm được đóng bảo hiểm 100% bình. Chiếm đợc sự tin tưởng của người tiêu dùng, sử dụng trong suất nhiều năm qua tại việt nam.

Bởi sản phẩm có những đặc điểm vượt trội khác so với các sản phẩm gas khác như : Gas lửa xanh, vỏ bình an toàn, Cân năng đầy đủ, Có mạng lới phân phối rộng khắp việt nam…….. Bởi vậy thương hiệu gas petrolimex này được nhiều đơn vị sản xuất xây dựng lựa chọn là sản phẩm trong các công trình dự án của họ.

 

cua-hang-gas-petrolimex
Đại lý gas petrolimex

Bởi vậy mà trong tâm thức của người việt nam khi nhắc tới thương hiệu gas chắc rằng mọi người thường nghĩ ngay tới thương hiệu Petrolimex, Cũng là một thương hiệu cung cấp xăng dầu lớn nhất tại Việt Nam. Hiện nay các sản phẩm gas petrolimex tại việt nam được chiết nap ra những chai chứa ( LPG ) với số gas là 13Kg đối với bình dân dụng, Và 48 kg đối với bình gas công nghiệp. Hiên tại tại việt nam thương hiệu gas có mạng lới phân phối rộng khắp từ các thành phố đến các vùng quê tại việt nam.

Còn tại Hà Nội hiện nay cùng với các trung tâm phân phối của công ty Petrolimex còn có những đơn vị phân phối gas như Công ty TNHH Gas Petro Việt Nam cũng là một đại lý gas petrolimex tại hà nội. Có đại chỉ văn phòng công ty tại số 238 Đường Nguyễn Xiển, Phường Hạ Đình, Quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội. Hiện nay chúng tôi phân phối các sản phẩm gas Petrolimex tại hà nội và các tỉnh thành lân cận hà nội.

Với đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng tận tình. Đội ngũ kỹ thuật và đội ngũ giao hàng chu đáo chắc chẵn sẽ làm hài lòng khách hàng bằng giao hàng 1 giờ tại khu vực nội thành và 3 giờ tại khu vực ngoại thành hà nội. Ngoài cung cấp khí đốt chúng tôi còn là một đơn vị thi công các hệ thống giàn gas công nghiệp và các hệ thống bếp gas công nghệp phân phối các của nhà sản xuất thương hiệu như Năm sao việt, Bếp việt, Bếp panama………

Xem thêm bài : Thi công lắp đặt giàn gas công nghiệp

Để biết thêm về chúng tôi và các đại lý trưc thuộc công ty xin hãy vui lòng liên hệ tới phòng kinh doanh của chúng tôi theo số Hotline: 0969 516 513

Bài viết này hữu ích như thế nào?

Bấm vào một ngôi sao để đánh giá nó!

Đánh giá trung bình 0 / 5. Số phiếu bầu: 0

Không có phiếu bầu nào cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0969 516 513
0969 516 513