Trung tâm gas petro Việt Nam chuyên thu mua các loại vỏ bình gas

5
(22)

Bạn đang là sinh viên, Hoặc bạn đang đi làm, hay một gia đình cửa hàng hiện nay đều sử dụng gas trong công việc đun nấu. Nhưng khi bạn chuyển nhà trọ hoặc cửa hàng thì việc trả lại những bình gas công nghiệp mà trước đây chúng ta đã mua tại các của hàng đại lý gas gần đó. Nhưng do một lý do nào đó mà việc đổi trả bình gas của bạn không thể thực hiện đước vây phải làm sao để giải quyết vấn đề này. Với những câu hỏi thắc mắc sau đây :

  • Đại chỉ nào đổi bình gas gần nhất với nơi bạn sống.
  • Giá đổi bình gas là bao nhiêu tiền.
  • Bạn muốn đổi bình gas thương hiệu khác loại bình mà đại lý đó phân phối được không.
  • Có dịch vụ thu bình gas tại nhà không.
Vỏ Bình gas thu gom
Vỏ Bình gas thu gom

Những câu hỏi trên chắc rằng những ai có nhưu cầu đổi trả bình gas cũng suy nghĩ tới và đặt ra. Vậy phải làm sao để giải quyết được những vẫn đề này mà không phải mang một bình gas cồng kềnh đến một nơi bạn mới chuyển đến.

Câu trả lời của chúng tôi :

  • Nhằm hỗ trợ khách hàng sử dụng sản phẩm yên tâm với thương hiệu bình gas Petro Việt nam Gas. Công ty Chúng tôi có một hệ thống phân phối từ đại lý công ty, Dến những đại lý nhỏ cấp hai, Cấp 3 đều nhận trách nhiệm đổi trả những loại bình gas thươn hiệu bình gas Petro Việt Nam. Vậy khách hàng có thể yên tâm sử dụng sản phẩm gas của chúng tôi mà không cần phải di chuyển bình gas tới vị trí sống sắp tới.
  • Hiện tại với quy đinh của công ty giá đổi trả bình gas sẽ bằng mức giá mà khách hàng đã đặt cọc khi sử dụng bình gas đầu tiên. Mức giá đó không thay đổi theo quy định của công ty là 300.000 VNĐ. 
  • Đối với các thương hiệu bình gas khác ngoài thương hiệu Petro VietNam Gas . Chúng tối sẽ hỗ trợ thu gom tất các các thương hiệu khác. Bởi công ty có liên kết trao đổi vỏ với rất nhiều các thương hiệu gas trên thị trường việt nam như : Petrolimex, SH petro, Gia Đinh Petro, Shell, Hồng hà………..
  • Hiện nay theo quy định đối với các cửa hàng trực thuộc công ty, Đại lý cấp 1, Đại lý cấp 2 liên kết với công ty chúng tôi có trách nhiệm thu gom vỏ bình tận nơi sử dụng của khách hàng. Hãy liên hệ chúng tôi tại nơi bán sống gần nhất để được đổi trả nhanh nhất. Tại Sóc Sơn, Gia Lâm, Long Biên, Đông Anh, Vĩnh Phúc, Hưng Yên, Bắc Ninh xin gọi : Mạnh Tuấn – 0977041131
Chọn lựa thương hiệu gas mới
Chọn lựa thương hiệu gas mới

Hiên nay nhằm hộ trợ khách hàng sử dụng sản phẩm của chúng tôi. Đối với các khách hàng mới sử dụng chúng tôi hộ trợ mức giá bình gas liên hệ 0969 516 513. Và nhận được những chương trình quà tặng, Khuyến mại giá cả và dịch vụ chăm sóc, vệ sinh sửa chữa bếp gas miễn phí. Hãy gọi ngay chúng tôi để được tư vấn : Mạnh Tuấn -0969 516 513

Hoặc click xem : Nhà phân phối gas giá tốt nhất miền bắc

Nếu bạn cần bán vỏ hoặc mua vỏ gas vui lòng để lại comment SĐT và lời nhắn ở dưới đây cộng đồng sẽ liên hệ bạn.

Bài viết này hữu ích như thế nào?

Bấm vào một ngôi sao để đánh giá nó!

Đánh giá trung bình 5 / 5. Số phiếu bầu: 22

Không có phiếu bầu nào cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0969 516 513
0969 516 513