Dịch vụ sửa chữa – bảo dưỡng máy hóa hơi gas (LPG), Hệ thống gas

5
(22)

Hiện tại ở việt nam, ngành công nghiệp sản xuất rất phát triển như sản xuất luyện kim, dệt, nhựa PE, xốp và sản xuất gạch men, kẹo bánh… những ngành nghề có lượng tiêu thụ gas cực lớn do đó là những máy móc được nhập về để phục vụ cho sản xuất. Máy hóa hơi gas là một trong những máy được nhập từ nước ngoài như những thương hiệu: Jinu, KGE, Entec, Grubong, Kagla, Zhongbang…  từ những nước như Hàn Quốc, Nhật bản, Ý, Trung Quốc.

Trong quá trình hoạt động không thể tránh khỏi sự hỏng hóc, tuy nhiên đặc điểm của những máy móc nhập khẩu là không có phụ kiện thay thế tại việt nam. Việc phải tìm kiếm những đơn vị để sử chữa và thay thế phụ kiện máy hóa hơi gas với nhà máy rất vất vả và gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sản xuất của nhà máy. Để hỗ trợ nhà máy trong công tác này, Công ty TNHH Công Nghiệp Lửa Việt chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng máy hóa hơi, hệ thống gas.

I. Cấu tạo của máy hoá hơi gas

Máy hóa hơi gồm rất nhiều bộ phận tuy nhân máy sẽ gồm những bộ phận chính như sau:

–         Van chặn đường LPG lỏng và đường hơi.
–         Van ngắt khẩn cấp tại đầu vào máy hoá hơi phải được lắp đặt ở vị trí nào dễ thao tác, dễ thấy và dễ dàng tiếp cận trong trường hợp khẩn cấp.
–         Van an toàn cho máy hoá hơi. Van an toàn nối trực tiếp với không gian LPG hơi.
–         Van an toàn phải là loại lò xo nén trực tiếp hoặc một loại tương đương, là loại chống tự ý điều chỉnh và được chế tạo sao cho khi có hư hỏng ở bất ký bộ phận nào cũng không ảnh hưởng đến chức năng xả giảm áp của van.

II. Những nguyễn nhân dẫn đến máy hóa hơi không hoạt động

A. Hỏng sợi đốt

Việc phải ra nhiệt liên tục trong thời gian dài và không được bảo dưỡng thường xuyên có thể làm sợi đốt bị cháy. Đây là một trong những nguyên nhân chính dẫn đến máy hóa hơi không gia được nhiệt.

B. Hỏng khởi động từ

Đặc điểm hoạt động của máy hóa hơi là sẽ không chạy liên tục mà chạy ngắt quãng tường khoảng thời gian, việc điều chỉnh hoạt động này bằng khởi động từ. Do đó, việc đóng ngắt liên tục trong 1 khoảng thời gian dài dẫn đến chập cháy cuộc điện trong khởi động từ. Khiến điện không thể cung cấp vào sợi đốt để làm làm môi trường nước được.

C. Hỏng công tác điều khiển nhiệt đồ.

Việc phải cảm biến và điều khiển nhiệt độ ở môi trường nhiệt độ cao cũng là 1 trong các nguyên nhân dẫn đến điều khiển nhiệt độ không truyền tín hiệu đến khởi động từ được để cấp điện cho sợi đốt.

D. Hỏng bo mạch máy hóa hơi gas

Một số loại máy hóa hơi điều chỉnh nhiệt độ bằng bo mạch điện từ, thường những loại máy hóa hơi này sẽ không có tuổi thọ sử dụng lâu. Do bo mạch phải làm việc ở gần bộ phận gia nhiệt ở nhiệt độ cao nên rất dễ gây hiện tượng chập cháy ở máy hóa hơi.

bo mạch máy hóa hơi

E. Một số nguyên nhân khác

  • Hết nước ở trong máy hóa hơi
  • Mất điện nguồn cấp
  • Hỏng tiếp điểm nguồn điện

III. Cung cấp dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa máy hóa hơi gas, hệ thống gas

Công ty TNHH Công nghiệp Lửa Việt đã hoạt động trong lĩnh vực cung cấp, lắp đặt, sửa chữa, bảo dưỡng máy hóa hơi gần 10 năm. Các công trình công ty thi công trải dài từ Bắc vào Nam với trên 400 công trình lớn nhỏ. Một số công trình tiêu biểu như: Khách sản Marriott – Hà Nội, Đại sứ quán Hàn Quốc, Công ty nhôm Huyndai, Công ty Polypia… và còn rất nhiều công trình khác.

Công ty TNHH Lửa Việt đảm bảo rằng sẽ làm hài lòng tất cả khách hàng

>> Liên hệ ngay: Mr. Nam – 0969 516 513 để báo giá và tư vấn dịch vụ

Bài viết này hữu ích như thế nào?

Bấm vào một ngôi sao để đánh giá nó!

Đánh giá trung bình 5 / 5. Số phiếu bầu: 22

Không có phiếu bầu nào cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0969 516 513
0969 516 513