Đánh giá hãng gas petrolimex hiện nay

5
(55)

Được nhiều người biết tới bởi thương hiệu đã có uy tín từ lâu, Là một hãng gas thương hiệu lớn của nhà nước hãng gas Petrolimex gắn liền với thương hiệu xăng dầu, gas….. Hãng gas petrolimex hiện nay được đánh giá là một thương hiệu gas đi đầu tại việt nam. Tại hà nội người sử dụng gas rất tin tưởng sử dụng loại gas này bởi chất lượng tốt, và an toàn cao cùng với là một thương hiệu quốc gia đã được khẳng định bởi người tiêu dùng.

hang-gas-petrolimex
Giới thiệu sản phẩm petrolimex

Vậy sau đây chúng ta cùng đánh giá về hãng gas petrolimex qua những thông tin sau đây :

  • Về hệ thống quản lý chất lượng : Hãng gas petrolimex có hệ thống quản lý chất lượng gas với công nghệ tiên tiến, đảm bảo gas luôn an toàn.
  • Về hệ thống quản lý nhân sự bán hàng : Hãng petrolimex có một đội ngũ nhân viên quản lý chuyên nghiệp cùng với đội ngũ nhân viên kinh doanh, đội ngũ an toàn am hiểu về sản sản phẩm, và kỹ thuật.
  • Đội ngũ kỹ thuật viên : Hãng có một đội ngũ kỹ thuật lành nghề có, chuyên lắp đặt hỗ trợ các hệ thống đường ống dẫn gas, hệ thống giàn gom gas……
  • Hệ thống các đại lý bán lẻ được phân bố rộng khắp thị trường, trên tất các các quận huyện tại hà nội. Những đại lý được hãng petrolimex ủy quyền đều có đầy đủ các yêu cầu an toàn phòng cháy về con người cũng như cơ sở vật chất…..
  • Quan hệ khách hàng : Hãng thường tổ chức những chương trình hướng dẫn sử dụng gas an toàn, và tập huấn hướng dẫn sử dụng khí gas đảm bảo an toàn cho khách hàng và người sử dụng.
  • Chính sách với khách hàng : Hãng thường triển khai những chương trình khuyến mại, hỗ trợ giá bán cho các đại lý và người sử dụng. Để khách hàng yên tâm sử dụng sản phẩm của chúng tôi. 
gas-petro-11
Đội ngũ giao hàng chuyên nghiệp của petrolimex

Như trên là những thông tin và những đánh giá về hãng gas petrolimex. Có thể nói với những thông tin như trên hãng petrolimex có những chính sách và thương hiệu sản phẩm uy tín để người sử dụng an toàn khi sử dụng sản phẩm của hãng. Hy vọng những thông tin trên có thể cung cấp cho khách hàng những thông tin và quyết định sử dụng thông mình của mình. Nếu bạn chưa biết phân biệt gas petrolimex với sản phẩm khác vui lòng xem bài viết : Phân biệt sản phẩm gas petrolimex với sản phẩm khác

Sử dụng loại gas nào cho hệ thống nhà hàng, sản suất hay sử dụng gas cho gia đình của bạn. Nếu cần cung cấp thông tin vui lòng liện hệ chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

Bài viết này hữu ích như thế nào?

Bấm vào một ngôi sao để đánh giá nó!

Đánh giá trung bình 5 / 5. Số phiếu bầu: 55

Không có phiếu bầu nào cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0969 516 513
0969 516 513