Phân biệt sản phẩm gas petrolimex với các sản phẩm khác

0
(0)

Gas petrolimex được biết tới là sản phẩm có chất lượng và thương hiệu tốt nhất tại việt nam. Sản phẩm này được là sản phẩm của tập đoàn dầu khí việt nam Petrolimex. Cùng với xăng dầu, nhớt, gas cũng là một trong những lĩnh vực mũi nhọn của tập đoàn petrolimex. Vậy phân biệt thế nào là sản phẩm petrolimex qua bài việt này chúng ta sẽ tìm hiểu những sản phẩm và đặc điểm nhận dạng của gas petrolimex.

CÓ BAO NHIÊU LOẠI GAS PETROLIMEX

Gas petrolimex hiện nay có 2 sản phẩm bình gas chính đó là bình gas 13 kg, và bình gas 48 kg. Được sử dụng tùy theo yêu cầu sử dụng nhiều hay ít mà chọn loại bình chưa để sử dụng. Đối với loại bình 13 kg gas petrolimex được sử dụng tại các hộ gia đình, hoặc các quán ăn với nhưu cầu sử dụng gas ít.

Còn đối với bình gas công nghiệp 48 kg thì chuyên được sử dụng trong các nhà hàng, khu chế xuất, và các khu vực có lượng sử dụng gas nhiều. Cả hai loại bình gas trên điều được đựng trong những chai chưa gas đảm bảo an toàn theo tiêu chuẩn nhất tại việt nam. Những chai chứa gas được kiểm định theo tiêu chuẩn an toàn mới được đưa vào chiết nạp gas tại các trung tâm của petrolimex trên toàn quốc. 

binh-gas-petr
Các loại bình chứa gaspetrolimex

 

CÁCH NHẬN BIẾT GAS PETROLIMEX

Đặc điểm nhận dạng của gas petrolimex là dựa vào bình chứa, nhãn mác sản phẩm và trong lượng bình. Là một sản phẩm có trọng lượng bình gas lớn nhất so với những hãng gas khác. Petrolimex được đóng với thể tích là 13 kg  và 48 kg nên dễ dàng nhận biết các sản phẩm này so với các sản phẩm khác.

Ngoài ra nhãn mác của gas petrolimex rất rõ ràng. Với biểu tượng logo lớn là chữ P viết tắt của từ Petrolimex. Với màu xanh nước biển khác biết với các màu bình gas khác. Màu của bình gas đã được đăng ký độc quyền nhãn hiệu nên không có một hãng gas nào có màu sắc tương tự. Nên bạn có thể dễ dàng nhận biết sản phẩm tránh những chiêu trò gian lận của người bán hàng.

 

gas-petro
Logo và màu sắc bình gaspetrolimex

Như trên là những chia sẻ kiến thức về bình gas thương hiệu petrolimex và đặc điểm nhận dạng. Chúng tôi mong rằng sau bài viết này khác hàng sẽ có kinh nghiệm để nhận dạng các sản phẩm gas đúng thương hiệu petrolimex để tin tưởng sử dụng. Nếu có những thắc mắc vui lòng liên hệ chúng tôi để được tư vấn tốt nhất qua số 0982 503 950

Bạn nên tìm hiểu : Nhà cung cấp gas petrolimex tại hà nội và các tỉnh lân cận

Bài viết này hữu ích như thế nào?

Bấm vào một ngôi sao để đánh giá nó!

Đánh giá trung bình 0 / 5. Số phiếu bầu: 0

Không có phiếu bầu nào cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0969 516 513
0969 516 513