Loại gas nào tốt nhất và vỏ bình gas an toàn nhất

5
(33)

Bạn là người mới sử dụng gas trong việc đun nấu, Bạn mới chuyển sử dụng từ bếp điện, bếp từ do tốn quá nhiều diện năng và bất tiện. Bạn đang có suy nghĩ muốn sử dụng gas cho việc đun nấu hàng ngày. Nhưng khi sử dụng gas bạn quan tâm nhất đến mức độ an toàn cháy nổ của khí gas.

 

Chọn lựa thương hiệu gas mới
             Chọn lựa thương hiệu gas mới

Vậy : Loại gas nào hiện nay an toàn nhất ?

         Loại gas của hãng nào được đóng bảo hiểm cháy nổ ?

         Loại bình chứa gas nào tốt nhất hiện nay ?

         Chất lượng giá thành sản phẩm gas thương hiệu đó thế nào ?

Để trả lời được câu hỏi này phải là người đã từng sử dụng khí gas một thời gian. Hoặc là một người hoạt động trong lĩnh vực cung cấp khí gas mới có những câu trả lời đúng nhất. Nhưng để giúp bạn có một sự chọn lựa tốt hơn về khí gas mà bạn chuẩn bị sử dụng. Và để không mất thời gian của bạn chúng tôi xin đưa ra một thương hiệu gas tốt nhất tại việt nam.

Như bạn đã biết tại việt nam tập đoàn dầu khí việt nam là một đơn vị nhà nước hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp. Xăng dầu, gas, và các vật liệu nghành gas. Mức độ an toàn của tập đoàn dầu khí luôn được để cao nhất. Vậy nên sử dụng gas thương hiệu nhà nước là một sự lựa chọn an toàn nhất. Được chiết nạp tại các cơ sở chiết nạp có nhưng quy định an toàn khắt khe. Không hư những dòng gas được chiết nạp tại những lò chiết nạp gas lậu mất an toàn. 

 Sau đây chúng tôi xin giới thiệu một sản phẩm gas của CÔNG TY TNHH MTV KINH DOANH KHÍ HÓA LỎNG HÀ NỘI Một công ty trực thuộc tập đoàn dầu khí việt nam. Hoạt động hơn 50 năm trong nghành cung cấp khí gas hóa lỏng ( LPG ).  Các loại gas của hãng Petro VietNam Gas đều được đóng bảo hiểm phòng chống cháy nổ. Loại bình chứa khí gas có trong bình áp lực là 3 bar nhưng áp lực chịu được của loại bình gas vỏ thép dày 5 mm là 12 bar. Hiện công ty đã được đầu tư nâng cấp hệ thống cung cấp khí gas nên giá thành sản phẩm được giảm xuống. Và giá thành rất cạnh tranh.

Hiện nay công ty cung cấp các loại bình gas chiết nạp :

  • Bình gas 11kg composite
  • Bình gas 12 kg
  • Bình gas công nghiệp 45 kg
  • Bình gas công nghiệp 48 kg

Liên hệ theo số hotline phòng kinh doanh : 0936369606

Bài liên quan : Hướng dẫn lắp van gas an toàn nhất

Từ khóa tìm kiếm :

  • Loại gas nào tốt nhất
  • Vỏ bình gas an toàn

Bài viết này hữu ích như thế nào?

Bấm vào một ngôi sao để đánh giá nó!

Đánh giá trung bình 5 / 5. Số phiếu bầu: 33

Không có phiếu bầu nào cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0969 516 513
0969 516 513