Cung cấp phụ kiện máy hóa hơi gas (LPG)

5
(89)

Hiện tại ở việt nam, ngành công nghiệp sản xuất rất phát triển như sản xuất luyện kim, dệt, nhựa PE, xốp và sản xuất gạch men, kẹo bánh… những ngành nghề có lượng tiêu thụ gas cực lớn do đó là những máy móc được nhập về để phục vụ cho sản xuất. Máy hóa hơi gas là một trong những máy được nhập từ nước ngoài như những thương hiệu: Jinu, KGE, Entec, Grubong, Kagla, Zhongbang…  từ những nước như Hàn Quốc, Nhật bản, Ý, Trung Quốc.

Máy hóa hơi KGE – Hàn Quốc

Trong quá trình hoạt động việc hỏng hóc phụ kiện máy hóa hơi gas (LPG) là không thể tránh khỏi, tuy nhiên để tìm kiếm và thay thế phụ kiện máy hóa hơi gas (LPG) là không đơn giản khi trên thị trường không có đơn vị nào chuyên cung cấp các phụ kiện này. Thấu hiểu điều đó, công ty TNHH Công Nghiệp Lửa Việt đã và đang cung cấp tất cả các phụ kiện để thay thế, sữa chữa máy hóa hơi.

I. Cấu tạo máy hóa hơi

Máy hóa hơi gồm rất nhiều bộ phận tuy nhân máy sẽ gồm những bộ phận chính như sau:

–         Van chặn đường LPG lỏng và đường hơi.
–         Van ngắt khẩn cấp tại đầu vào máy hoá hơi phải được lắp đặt ở vị trí nào dễ thao tác, dễ thấy và dễ dàng tiếp cận trong trường hợp khẩn cấp.
–         Van an toàn cho máy hoá hơi. Van an toàn nối trực tiếp với không gian LPG hơi.
–         Van an toàn phải là loại lò xo nén trực tiếp hoặc một loại tương đương, là loại chống tự ý điều chỉnh và được chế tạo sao cho khi có hư hỏng ở bất ký bộ phận nào cũng không ảnh hưởng đến chức năng xả giảm áp của van.

Bản vẽ máy hóa hơi KGE máy nước – Hàn Quốc

Bản vẽ máy hóa hơi KGE máy khô – Hàn Quốc

II. Hỏng máy hóa hơi ảnh hưởng như thế nào đến sản xuất ?

Chi tiết bên trong máy hóa hơi gas KGE

Trong quá trình hoạt động tất cả thiết bị trong máy hóa hơi đều bị xuống cấp và hư hỏng, do đó nếu không có thiết bị thay thế kịp thời sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến quá trình sản xuất và sử dụng. Máy hơi hơi gas là thiết bị quan trọng nhất của hệ thống hóa hơi, đóng vai trò như tim mạch trong cơ thể con người, không có máy hóa hơi thì hệ thống hóa hơi coi như bị tê liệt hoàn toàn. Do đó nó ảnh hưởng trực tiếp đến toàn bộ phận của nhà máy, có thể khiến toàn bộ nhân viên bị đình trệ công việc. Ngoài ra có thể:  Xem chi tiết nguyên nhân hỏng máy hóa hơi
III. Dịch vụ cung cấp phụ kiện máy hóa hơi gas (LPG)

Thấu hiểu, sự ảnh hưởng vô cùng lớn đó, công ty chúng tôi cung cấp các thiết bị để thay thế trong máy hóa hơi như: điện trở gia nhiệt máy hóa hơi, bo mạch máy hóa hơi, khởi động từ, cảm biến nhiệt, cảm biến mực nước….Công ty chúng tôi cung cấp tất các phụ kiện máy hóa hơi (LPG) của tất cả các dòng máy từ các nước Mỹ, Nhật, Hàn Quốc, Trung Quốc, Việt Nam… với giá cả hợp lý. Tất cả các phụ kiện đều được nhập khẩu trực tiếp từ các nhà sản xuất máy hóa hơi.


Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ như dưới đây:

>>> Xem ngay:  Thi công lắp đặt hệ thống hóa hơi

>>> Xem ngay:  Dịch vụ sửa chữa máy hóa hơi gas

Liên hệ tư vấn : Mr. Nam – 0969 516 513

Bài viết này hữu ích như thế nào?

Bấm vào một ngôi sao để đánh giá nó!

Đánh giá trung bình 5 / 5. Số phiếu bầu: 89

Không có phiếu bầu nào cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0969 516 513
0969 516 513