Nên sử dụng giàn gas ống thép hay ống đồng

0
(0)

Nếu bạn là người lần đầu làm một nhà hàng, Hay làm hệ thống giàn gom gas cho công ty bạn băn khoăn không biết nên phải làm giàn gas công nghiệp bằng đồng hay bằng ống thép đúc. Vậy sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn quý khách hàng nên chọn lựa loại đường ống nào.

Với phương pháp thi công hệ thống gas hiện tại. Có 2 phương án chọn đường ống đó là bằng đồng, và bằng thép đúc. Môi phương án đều có hạn chế và ưu điểm khác nhau. mời bạn xem những phân tích dưới đây để biết thêm.

  • Phương pháp thi công bằng đường ống đồng : Với phương pháp này ưu điểm là thi công nhanh, dễ dàng lắp đặt với những người có ít kinh nghiệm, hoặc đối với những người thi công những công việc liên quan đến đường ống đồng đều có thể thiết kế được.  Nhưng nhược điểm của phương pháp này đó là độ bền. Đường ống đồng khi bị va đập sẽ bị móp méo. Nếu trong quá trình sử dụng do mang vác hoặc tác động một lực mạnh. Đường ống đồng sẽ bị vỡ cùng với áp gas trong đường ống. Sẽ gây rất nguy hiểm khi gas tràn ra môi trường bên ngoài. Do vây thi công bằng ống đồng thường không được hay sử dụng trong nhà hàng. Cùng với vấn đề chi phí khi sử dụng đường ống đồng sẽ lớn hơn các đường ống khác.
img_20170920_230000
Hệ thống giàn gom gas bằng thép đúc
  • Phương pháp thi công bằng đường ống thép đúc : Với phương pháp này đặc thù bạn phải là một người có kinh nghiệm. Khi bạn tiến hành hàn ghép các mối nối ống thép bạn cần phải có tay nghề tốt để các mối hàn có chất lượng không bị rò rỉ, Và trong thời gian sử dụng nó không bị hỏng mối hàn. Với phương pháp này yêu cầu những thợ hàn có kinh nghiệm cao mới có thể thực hiện được công việc. Ưu điểm của đường ống bằng thép đúc là nó rất bền. Chịu được va đập mà không bị hỏng. Có thể đặt đường ống ngoài trời, hoặc đi ngầm dưới lòng đất. Chúng tôi có những phương án để tránh đường ống bị han rỉ. Việc lắp đặt các van mối nối chũng chắc chắn nên dễ dàng sử dụng trong mọi trường hợp.
img_20170920_230257
Các mối hàn rất chắc chắn bằng thép đúc

= > Như trên chúng tôi đã nêu những đặc điểm, ưu điểm của các loại đường ống được sử dụng. Như chúng ta thấy việc sử dụng đường ống thép đúc để làm hệ thống giàn gom gas. Có ưu điểm nhiều hơn mà một điều đó nó nó an toàn. Nếu bạn cần thêm thông tin để hiểu hơn vui lòng liên hệ chúng tôi để được tư vấn tốt nhât. Hoặc bạn có thể xem những dự án tiêu biểu của chúng tôi : Tại đây

Bài viết này hữu ích như thế nào?

Bấm vào một ngôi sao để đánh giá nó!

Đánh giá trung bình 0 / 5. Số phiếu bầu: 0

Không có phiếu bầu nào cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0969 516 513
0969 516 513