Nhà phân phối gas petro Việt Nam giá tốt nhất tại miền Bắc

5
(56)

Khi bạn muốn mở một cửa hàng buôn bán, cung cấp gas bán lẻ cho các hộ gia đình hoặc các quán ăn và nhiều mục đích khác nhau.Thì công việc chọn lựa một thương hiệu gas công nghiệp có chất lượng cao, giá thành tốt, sản phẩm bình chứa an toàn. Những thương hiệu gas nhà nước luôn là sự lựa chọn ưu tiên.

TÌNH HÌNH GAS TẠI MIỀN BẮC

Hiện đang là công ty chuyên triết nạp khí gas. Công ty TNHH GAS PETRO VIỆT NAM là một đơn vị chủ quản thương hiệu Petro VietNam Gas thương hiệu đã chiếm được sự tin tưởng của khách hàng và người dùng bởi một sản phẩm gas an toàn, Sử dụng có ngọn lửa xanh, giá thành hợp lý đặc biết là tất cả các loại bình gas ( LPG ) đều được đóng bảo hiểm phòng chống cháy nổ.

Là một trong những trung tâm lớn tại hà nội phụ trách phân phôi gas cho các đại lý ở khuc vực  Long biên, Thanh trì, Gia lâm, Đông Anh, Sóc sơn, Vĩnh Phúc, hưng yên, Bắc Ninh….. Trung tâm Gas long biên có một đội ngũ nhân viên nhiệt tình, Giỏi kỹ thuật và đội ngũ xe thường trực sẵn sàng cung cấp gas cho khách hàng nhanh nhất gọi ngay số hotline : 0969 516 513

gas-cong-nghiep
Sản phảm gas thương hiệu Petro Việt Nam

Danh mục sản phẩm phân phối của công ty :

  • Bình gas petro 11 kg ( Compossite )
  • Bình gas petro 12 kg van chụp
  • Bình gas petro 12kg Van ngang.
  • Bình gas công nghiệp petro 45 kg van ngang.
  • Bình gas công nghiệp petro 45kg van kép
  • Bình gas công nghiệp 48 kg.

Ngoài ra hiện nay mọi thông tin về sản phẩm và các bảng giá thành sản phẩm được cập nhật theo tháng chúng tôi sẽ truyền tải trên website : Gascongnghiep.com Để quý khách hàng, Đại lý nhanh chóng cập nhật được thông tin hàng hóa, biến đổi giá cả, Thông tin hàng hóa nhanh nhất hoặc liên hệ chúng tôi theo số : 0969 516 513

Với mục tiêu hỗ trợ khách hàng, Đại lý tốt nhất chúng tôi có những chính sách đổi trả vỏ bình gas khác thương hiệu. Hoặc đặt cược vỏ gas giá thấp hỗ trợ khách hàng. Khi lắp gas trong nhà hàng công ty hiện đang có chính sách hỗ trợ lắp đặt hệ thống giàn gas công nghiệp :

Click xem : Lắp đặt hệ thống giàn gas công nghiệp cho nhà hàng.

Hãy gọi ngay chúng tôi để có được sản phẩm gas tốt nhất.

Bài viết này hữu ích như thế nào?

Bấm vào một ngôi sao để đánh giá nó!

Đánh giá trung bình 5 / 5. Số phiếu bầu: 56

Không có phiếu bầu nào cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

One thought on “Nhà phân phối gas petro Việt Nam giá tốt nhất tại miền Bắc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0969 516 513
0969 516 513