Sử dụng gas trong nhà hàng gas cháy bị muội nguyên nhân do đâu?

0
(0)

Có rất nhiều bạn gọi điện thắc mắc với gascongnghiep.com Về tình trạng sử dụng gas. Trong các nhà hàng khách sạn xảy ra hiện tượng khi đun nấu gas rất muội, Dù đã được các nhà cung cấp gas giải thích, hoặc sửa chữa nhưng vẫn không khắc phục được.

Bếp gas bị muội đen

Với nhiều lý do sau :

  • Không vệ sinh sạch nồi trước khi sử dụng
  • Lượng gas sắp hết
  • Lượng gió vào bếp ít hơn
  • Kẹt các khe thoát lửa của bếp
  • Ống dẫn gas bị tắc nghẽn
  • Lượng dầu mỡ bám trên bếp quá nhiều

Những nguyên nhân trên sau khi đã thực hiện mà không thể giải quyết được các vấn đề : Tại sao khi đun nấu gas bị muội ?. Và sau đây chúng tôi sẽ giải quyết tình trạng tại sao như vậy.

Đối với vấn đề này sẽ liên quan đến vấn đề của gas. Gas được cấu thành từ Butan và Propan chất tạo mùi Propylene bạn có thể tìm hiểu kỹ hơn qua bài : Những điều cần biết về gas. Ngoài ra trong gas còn có hàm lượng nhỏ Olefin. Thông thường là dưới 5% trong hàm lượng gas. Nhưng với một số sản phẩm gas lọc không kỹ, hoặc nguồn khí không ổn đinh hàm lượng Olefin có nhiều hơn 5%. Hàm lượng Olefin là một chất khó cháy nên tạo muội. Nhất là khi đốt gas với công suất lớn của các bếp công nghiệp. Đó chính là nguyên nhân tại sao gas cháy muội.

Như trên là nguyên nhân chủ yếu nhất gây ra tình trạng sử dụng gas bị muội gây nhiều phiền toái. Khi bạn phải cọ rửa bếp, Hoặc mức độ sinh nhiệt của gas kém. Để xử lý được vấn đề này bạn hãy liên hệ tôi để có giải pháp tốt nhất. Khi bạn gọi qua số : Mạnh Tuấn – 0969 516 513

 

Xin cảm ơn !

Bài viết này hữu ích như thế nào?

Bấm vào một ngôi sao để đánh giá nó!

Đánh giá trung bình 0 / 5. Số phiếu bầu: 0

Không có phiếu bầu nào cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0969 516 513
0969 516 513