Hệ thống gas công nghiệp có vai trò như thế nào trong bếp

0
(0)

 Đối với người đầu tiên đầu tư vào lĩnh vực ăn uống làm nhà hàng, Hoặc hệ thống nấu công nghiệp. Cụm từ giàn gas công nghiệp thường chưa được biết tới. Để giúp những khách hàng hiểu hơn về hệ thống giàn gas công nghiệp như thế nào. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu với khách hàng sơ lược về hệ thống gas công nghiệp.

qua-cau-chua-chay
Hệ thống gas công nghiệp
  •  Hệ thống gas công nghiệp được hiểu là một hệ thống giàn gom được lắp đặt ở một khu gọi là kho gas và chạy đường ống cấp về tận chân bếp gas. Vì khi sử dụng gas công nghiệp người ta không thể để bình gas ngay sát với bếp gas như bếp dân dụng được mà người ta phải để xa khỏi khu vực đun nấu. Vì nhiệt lượng khi đung bếp công nghiệp rất lớn. Cũng như những yêu tốt như diện tích đặt bình gas rất công kềnh. Mất diện tích, hoặc bị vướng trong quá trình nấu ăn.
  • Hệ thống gas công nghiệp là một hệ thống đường ống có thể là theo, ống đồng chạy từ khó chứa gas ra bếp nấu, trên đó bao gồm các van gas, van gạt, van điều áp, hệ thống báo cháy, hệ thống báo dò, van tự động đống khi có sự cố…..
  • Hệ thống gas có thể cung cấp cho rất nhiều bếp nấu cùng một lúc, tùy vào mức độ sử dụng mà người ta đặt số lượng bình gas vào kho gas để tiến hành sử dụng. 
  • Hệ thống gas cũng có thể tùy thuộc vào địa hình mà có thể cấp gas lên cao, như những nhà hàng được đặt bếp trên tầng cao nhất. Mà quá trình vận chuyển bình gas công nghiệp rất tốn công lên người ta đặt gas ở vị trí thuận tiện để có thể cấp gas lên cao.
img_20161030_174723
Giàn gom gas công nghiệp 10 Bình

Như trên là những điều cần biết về hệ thống giàn gas, Giàn gas được sử dụng rất nhiều trong nhiều lĩnh vực cần cung cấp gas công nghiệp hiện nay. Nó mang tới sự an toàn, tiện dụng và dễ dàng quản lý sử dụng hơn. Nếu bạn có như cầu tìm hiểu hoặc cần tư vấn lắp đặt vui lòng liên hệ ngay chúng tôi để nhận được sự tư vấn tốt nhất. Để có một hệ thống bếp và hệ thống cấp gas đồng bộ nhất. Liên hệ : Mr. Đoãn – 0969516513

 

 

Bài viết này hữu ích như thế nào?

Bấm vào một ngôi sao để đánh giá nó!

Đánh giá trung bình 0 / 5. Số phiếu bầu: 0

Không có phiếu bầu nào cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0969 516 513
0969 516 513