Van đảo chiều gas là gì?

0
(0)

Như các bạn đã biết để quản lý khí gas tại nơi tiêu thụ người ta cần xây dựng một hệ thống gas . Ở trong hệ thống gas thường có rất nhiều các thiết bị dùng để quản lý, vận hành hệ thống, hay tự động đóng ngắt. Một trong những thiết bị như vậy đó là Van đảo chiều gas. Vậy van đảo chiều là gì ? Sau đây chúng ta sẽ tìm hiểu về nó.

Van đảo chiều là gì : Là van dùng đóng/mở các ống dẫn để khởi động các cơ cấu biến đổi năng lượng, dùng để đảo chiều các chuyển động của cơ cấu chấp hành. Van đảo chiều hay còn có tên gọi khác là van phân phối, van điện từ khí nén.

Đối với nghành gas van đảo chiều được ứng dụng trên giàn gas công nghiệp, có tác dụng đảo vế giàn gas khi hết gas. Với yêu cầu sử dụng gas liên tục của các bếp ăn, hay các nhà máy sản xuất. Chính với yêu cầu này mà van đảo chiều được sử dụng.

Trên thực tế với gas LPG có 2 loại van đảo chiều khác nhau mà không thể dùng chung được. Với các hệ thống gas dùng hóa hơi tự nhiên loại van đảo chiều là loại van đảo chiều hơi. Nhưng khi với đường lỏng sử dụng hóa hơi cưỡng bức thì người ta phải sử dụng loại van đảo chiều đường lỏng.

Dưới đây là một số hình ảnh lắp đặt van đảo chiều gas :

van-dao-chieu-hoi
Van đảo chiều gas hơi
van-dao-chieu-long
Van đảo chiều gas lỏng

Bài viết này hữu ích như thế nào?

Bấm vào một ngôi sao để đánh giá nó!

Đánh giá trung bình 0 / 5. Số phiếu bầu: 0

Không có phiếu bầu nào cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0969 516 513
0969 516 513