Quả cầu phòng nổ có công dụng như thế nào

0
(0)

  Ngày nay cùng với sự phát triển của cơ sở hạ tầng. Việc sở hữu những cơ sở vật chất phòng cháy là điều nêu làm. Tại những công trình như nhà hàng, khách sạn người ta đầu tư rất nhiều trong các hệ thống phòng cháy để đảm bảo an toàn. Vậy với một hệ thống gas người ta cần phải thiết kế một hệ thống phòng cháy như thế nào.

qua-cau-chua-chay
Quả cầu chữa cháy

   Như chúng ta đã biết gas là chất dễ cháy không thể dập tắt được bằng nước. Nên hệ thống phòng cháy của gas cũng khác với những hệ thống phòng cháy khác. Nó yêu cầu những hệ thống cả bằng điện và những thành phần chất chữa cháy. Hệ thống bằng điện bao gồm như hệ thống tủ điện báo cháy, đầu báo dò, và van điện từ….. bạn có thể xem tại bài : Vai trò của tủ điện trong hệ thống phòng cháy

qua-cau-chua-chay-1
Lắp đặt quả cầu chữa cháy

  Ngoài những hệ thống kể trên người ta thường treo những quả cầu chữa cháy. Bình chữa cháy tự động ( hay còn gọi là bình cầu tự động ) có cấu trúc hình cầu, có đầu cảm biến nhiệt và móc treo tường, hoạt động ổn định và ứng dụng thuận tiện, với khả năng dập lửa nhanh, hiệu quả cao liên tục trong suốt quá trình phun. Loại bình này có dung tích 6kg, 8 kg, 10 kg. Nên nó rất gọn nhẹ thường được treo trên cao. Và đầu cảm biến được hướng xuống phần dưới. 

Ngày nay những vụ cháy là nỗi kinh hoàng của tất cả chúng ta. Nên khi đầu tư một dự án những phương pháp phòng cháy luôn được áp dụng những phương pháp phòng cháy cụ thể. Như trên chúng tôi đã đưa ra phương pháp sủ dụng quả cầu chữa cháy treo để được tư vấn vui lòng liên hệ chúng tôi.

Xuất bản

Phòng kỹ thuật

Bài viết này hữu ích như thế nào?

Bấm vào một ngôi sao để đánh giá nó!

Đánh giá trung bình 0 / 5. Số phiếu bầu: 0

Không có phiếu bầu nào cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0969 516 513
0969 516 513